Cover-page-Pcชั้นวางของาฟkacha
Cover page Pc p.2 Delivery

Steel Shelves

ชั้นวางของเหล็ก คุณภาพส่งตรงจากโรงงาน

ชั้นเหล็กฉาก ชั้นวางของเหล็ก KACHA ถูกออกแบบให้ง่ายต่อการประกอบใช้งาน เหมาะสำหรับการใช้งานภายในบ้าน อาคารพาณิชย์ โกดัง คลังสินค้า สำหรับคลังสินค้าขนาด ใหญ่ กลาง เล็ก ศูนย์กระจายสินค้า คลังดิสเคาน์สโตร์ บริษัทโลจิสติกส์ สโตร์โรงงาน ร้านขายอุปกรณ์ก่อสร้าง ร้านขายอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ และ ร้านขายสุขภัณฑ์ ชั้นเหล็ก ได้รับการผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย ทั้งการรีดเหล็ก การพ่นสี และ การเชื่อม กระบวนการผลิต ที่ได้รับรองตามมาตรฐาน ทำให้มั่นใจได้ถึงคุณภาพของสินค้า

ชั้นวางของเหล็ก รุ่น Standard

ชั้นวางของเหล็ก รุ่น Premium

Contact3

Review

ชั้นวางของเหล็ก ชั้นเหล็กวางของ คุ้มค่า ราคาดี

ชั้นวางของเหล็กอย่างดี แข็งแรง รับน้ำหนักได้มาก รับประกัน 6 เดือน

จัดระเบียบพื้นที่ คลังสินค้า ด้วย ชั้นเหล็ก ชั้นเหล็กวางของ จาก KACHA โดดเด่นในเรื่องคุณภาพ ราคาย่อมเยาว์ ถอดประกอบง่าย มีความทนทานสูง ไม่โยก ไม่เอียง มีหลากหลายรุ่นให้เลือก ตามการใช้งาน หรืองบประมาณ ชั้นวางของเหล็ก ทุกรุ่นเคลือบสีกันสนิม สามารถใช้ได้ทั้งในร่ม และ กลางแจ้ง

รีวิวใช้งานจริง

ชั้นเหล็กฉาก แข็งแรง ทนทานใช้งานได้ยาวนาน

From Our Blog

บทความที่น่าสนใจสำหรับคุณ

  • 210308-Content-มาตรฐานความปลอดภัย-4-ด้านในโรงงานอุตสาหกรรมเป็นแบบไหนกัน

มาตรฐาน “ความปลอดภัย” ในอุตสาหกรรมเป็นแบบไหน?

March 8th, 2021|Comments Off on มาตรฐาน “ความปลอดภัย” ในอุตสาหกรรมเป็นแบบไหน?

❝ เมื่อมีการก่อตั้งโรงงานอุตสาหกรรมมักจะมีปัจจัยหลายด้านที่ผู้ประกอบการต้องคำนึงถึง หนึ่งในนั้นคือเรื่องของ ความปลอดภัย หรือมาตรฐานความปลอดภัยในโรงงาน ซึ่งถือเป็นเรื่องที่ทางผู้ประกอบการต้องศึกษาให้ดี เพื่อป้องกันและเตรียมรับมือกับปัญหาที่อาจเกิดขึ้นได้อย่างทันท่วงที ❞บทความนี้ KACHA ขอพาไปทำความเข้าใจ กฎ ระเบียบ หรือข้อปฏิบัติด้านความปลอดภัยที่ผู้ประกอบการควรรู้ ซึ่งมีรายละเอียดหลายด้าน

  • 210306-Content-ทำความรู้จัก-ISO14001-และ-ISO5001-คืออะไร

ISO14001 และ ISO5001 ที่เราได้ยินคืออะไร?

March 6th, 2021|Comments Off on ISO14001 และ ISO5001 ที่เราได้ยินคืออะไร?

เมื่อพูดถึงมาตรฐาน ISO ต่าง ๆ ก็จะมีแยกย่อยแบ่งตามประเภทกันไป ซึ่งในอุตสาหกรรมต่าง ๆ ในปัจจุบันได้มีการเจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว และมีการแข่งขันกันอย่างสูงเพื่อให้ธุรกิจของตนได้เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมนั้น ๆ ไม่ว่าจะเป็นทางด้านการบริการ อุตสาหกรรมการผลิต เป็นต้น

  • 210305-Content-เครื่องปั่นไฟ-มีประโยชน์อย่างไร-01

เครื่องปั่นไฟ มีประโยชน์อย่างไร?

March 5th, 2021|Comments Off on เครื่องปั่นไฟ มีประโยชน์อย่างไร?

❝ เมื่อเกิดเหตุขัดข้องทางไฟฟ้าหรือในส่วนที่ไม่มีการติดตั้งไฟฟ้า อาจจะต้องมีการสำรองไฟไว้ จึงต้องมีเครื่องกำเนิดไฟฟ้าหรือเรียกง่าย ๆ กันว่า "เครื่องปั่นไฟ" ไว้ใช้งาน ในบทความนี้  KACHA  จะบอกถึงการทำงานของเครื่องปั่นไฟและใช้ทำอะไร? ทำไมถึงจำเป็นต้องใช้เครื่องปั่นไฟกัน?