Loading...
โปรโมชั่น/ข่าวสาร2019-11-19T05:02:48+00:00

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Add Line@ ทันที

ติดต่อเราผ่าน Line@

KACHA Grand Sale 2019 ที่ขนทัพสินค้าคุณภาพ มากมาย

🔥🔥ลดอลังการครั้งยิ่งใหญ่🔥🔥พิเศษสุดๆ KACHA Grand Sale 2019 ที่ขนทัพสินค้าคุณภาพ อาทิเช่น.. ✅รอกไฟฟ้ามาตรฐานยุโรป ✅เครนยกของ ✅รอกโซ่มือสาว และสิ้นค้า อื่นๆ อีกมากมาย ฯลฯ พลาดไม่ได้โปรโมชั่นส่งท้ายปี ใครสนใจห้ามรอช้ากับโปรโมชั่นดีๆแบบนี้ เริ่ม 28 - 12 ธ.ค 62 นี้เท่านั้น สั่งซื้อสินค้าออนไลน์ ได้ทุกช่องทาง ผ่าน 🛒Shopping Online : https://www.kachathailand.com 🛒Lazada : https://bit.ly/2pWOGM9 หากสนใจดูสินค้าจริง หรือ ทดลองใช้ ติดต่อได้ทันที!! 📲LINE : @kachathai (อย่าลืมใส่ @

By |Promotion, Uncategorized|

รอกสลิง VS รอกโซ่ เลือกใช้แบบไหนดี

รอกสลิง VS รอกโซ่ เลือกใช้แบบไหนดี รอกสลิง รอกโซ่ หน้าที่ที่เหมือนกัน แต่จริงๆแล้วถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่ต่างกัน หากเราใช้ รอก ผิดประเภทย่อมส่งผลเสียที่ตามมาอย่างแน่นอนคือ อาจจะต้องเสียเงินค่าซ่อมอีกรอบ หรือ ถึงกระทั่งเสียเงินซื้อรอกตัวใหม่เลยทีเดียว ยกตัวอย่างนะครับ เราสามารถประหยัดเงินได้หากหน้างานเราใช้แค่ รอกโซ่ก็เพียงพอแล้ว ซึ่งมีราคาถูกกว่า ประหยัดกว่า รอกสลิงอยู่พอสมควรเรามาดูความแตกต่างของรอกสลิง และ รอกโซ่กันครับ  รอกสลิง ส่วนใหญ่ถูกติดตั้งอยู่กับที่ หรือ อุปกรณ์ที่มีฐานมั่นคง รอกสลิงมีหลายประเภท ทั้ง รอกสลิงดรัมคู่ หรือ รอกสลิงดรัมเดี่ยว  รอกสลิงโดยเฉลี่ยใช้เพื่อยกน้ำหนัก ตั้งแต่ 0.5 ตันถึง 30 ตัน เหมาะกับการใช้งานที่ต่อเนื่อง สามารถทำงานภายใต้สภาพแวดล้อมที่ร้อนจัด หรือ

By |Uncategorized|

ยกของหนักภัยเงียบ คุกคามชีวิตคุณ

ยกของหนักภัยเงียบ คุกคามชีวิตคุณ ทุกวันนี้ใครหลายๆ คนคงตั้งความฝันที่จะมีบั้นปลายชีวิตที่สุขสบาย ไร้โรคภัยมารบกวนใช่ไหมครับ แต่ความฝันนั้นอาจพังทลายเพียงแค่คุณยกของผิดท่า  การยกของหนักผิดท่านั้นส่งผลต่อ การปวดหลัง หรือ กระดูกกดทับเส้นประสาท ซึ่งอาจส่งผลระยะยาวไปตลอดชีวิต การทำงานยกของหนักในท่าที่ไม่ถูกต้องจะทำให้หมอนรองกระดูกต้องรับน้ำหนักมากเกินไป จนกลายเป็นตัวเร่งให้เกิดหมอนรองกระดูกเสื่อมในที่สุด   ในการยกของแต่ละครั้ง เราควรประเมินกำลังในการยก ไม่พยายามยกของที่มากเกินกำลัง และพยายามใช้ตัวช่วยเพื่อช่วยในการยก ส่วนตัวช่วยในการยกของปัจจุบันมีให้เลือกมากมายหลากหลาย ทั้งช่วยป้องกันในเรื่องของหลัง และช่วยทุ่นแรง วันนี้เราจะมาพูดกันถึงเครื่องที่ช่วยยกของขึ้นที่สูง(ในแวดวงก่อสร้าง) เครื่องทุ่นแรงที่ผู้รับเหมาหลายๆคน เลือกใช้กัน PC1200 หรือ เครนยกของอเนกประสงค์ สามารถใช้งานได้จริง ติดตั้งง่าย อีกทั้งสามารถใช้ยกของหนักได้มากสุดถึง 1200 กิโล ในย่านความสูงได้มากสูงสุดถึง 30 เมตร ที่สำคัญสามารถแยกถอดประกอบได้ด้วยนะ ทำให้สะดวกต่อการเคลื่อนย้ายไม่ว่าจะย้ายไซต์ก่อสร้าง ก็สามารถย้ายได้อย่างง่ายดาย เรียกได้ว่าแบ่งเบาภาระการยกของได้ดีสุดๆ ถึงแม้ตัวผู้รับเหมา หรือ

By |Uncategorized|

RECENT GRADS REVEAL SCHOOL REGRETS 

RECENT GRADS REVEAL SCHOOL REGRETS  Information from those who have ‘been presently there and finished that’ is always valuable. I’m keen on talking to learners and recent students to find out the things they might have completed differently, like evidenced

By |EssayWriting|

MONDAY – SATURDAY

09:00 ~ 18.00

OUR SHOWROOM

658 ซ.เจริญกรุง 67 ถ.เจริญกรุง แขวง ยานนาวา
เขต สาทร  กรุงเทพฯ 10120

CAll US / LINE US

Tel: 092-262-6250  /  @kachathai

Building Inspiring Spaces

Vivamus sed consectetur tellus dolor sit amet, consectetur adipiscing lorem elit sadip ipsum ets ficilis uns.

GET A FREE QUOTE

Only takes a few seconds!