สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Add Line@

ติดต่อเราผ่าน Line@

เราดูแลคุณ แบบครบวงจร

ทีมงานของเราได้รับการอบรมและฝึกฝนมาเป็นอย่างดี เพื่อให้ลูกค้าทุกคนสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับ ข้อมูลสินค้าและเรียนรู้การใช้งานที่ถูกต้อง ซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่สุด เพราะว่าเครื่องจักรทำงานบนที่สูงนั้นเกี่ยวข้องกับความปลอดภัยของเจ้าพนักงาน เรามีความยินดี ให้คำปรึกษาและบริการอย่างครบวงจร ตลอดอายุการใช้งาน

บริการงานซ่อมและอะไหล่

บริการซ่อมบำรุง: นอกจากงาน ขาย และ บริการเช่า แล้ว ทางบริษัท คชา(ไทยแลนด์) จำกัด ยังมีบริการซ่อมบำรุง พร้อมอะไหล่อีกด้วย เนื่องจาก สินค้า และ เครื่องมือนั้นจะต้องมีการซ่อมบำรุง และ ดูแลรักษาตลอดเวลาเพื่อความปลอดภัย ทางเรายินดี ให้คำปรึกษา ซ่อมบำรุง ดูแลรักษา ติดตั้ง และ บริการอะไหล่ต่างๆ ตามความต้องการ

ทำไมต้องซ่อมกับ Kacha

สะดวก

สะดวกกว่า พร้อมทีม Support ในทุกๆด้าน แบบครบวงจร One-Stop-Service

เรามีระบบขนส่งและทีมช่างของเราเอง ทำให้สามารถบริการลูกค้า นอกสถานที่ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ รวดเร็วและสะดวกกว่า

รวดเร็วทันใจ

หลังจากทราบปัญหาแล้ว ทางเราจะรีบดำเนินการและแก้ปัญหาให้จบทันที

หลังจากรับแจ้งปัญหาจากทางลูกค้าแล้ว หากเป็นการชำรุดเล็กๆน้อยๆ เพื่อความรวดเร็ว บริษัทจะส่งชิ้นส่วนอะไหล่นั้นไปให้ทันที และในกรณีที่ซับซ้อนจะรีบนัดทีมช่างให้ไปดูหน้างานทันที

ราคาย่อมเยาว์

เพื่อความสบายใจของลูกค้า ทางเราจะแนะนำวิธีที่คุ้มค่ากับราคาที่ต้องจ่ายให้มากที่สุด

เรามีอะไหล่ หลากหลาย ครอบคลุมทุกความต้องการใช้งาน ทั้งมือ 1 และ มือ 2แต่ทั้งหหมดนั้นต้องอยู่ภายใน “ราคาที่คุ้มค่าที่สุด” ลูกค้าสามารถเลือกอะไหล่ได้เองตามความพึงพอใจ

เครน เครนยกของ shop slide 1920x902 dark

ทีมงานของเรา

ทีมงานของเราได้รับการอบรมและฝึกฝนมาเป็นอย่างดี เพื่อให้ลูกค้าทุกคนสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับ ข้อมูลสินค้าและเรียนรู้การใช้งานที่ถูกต้อง ซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่สุด เพราะว่าเครื่องจักรทำงานบนที่สูงนั้นเกี่ยวข้องกับความปลอดภัยของเจ้าพนักงาน เรามีความยินดี ให้คำปรึกษาและบริการอย่างครบวงจร ตลอดอายุการใช้งาน

ธนันต์ อภิสมภพ
ธนันต์ อภิสมภพGeneral Manager
จบการศึกษาจาก มหาวิทยาลัย ธรรมศาสตร์ คณะ วิศวกรรมศาสตร์ สาขา วิศวะอุตสาหกรรม
ทิมา สัมมา
ทิมา สัมมา Operations Director
ปกร ดำสำราญ
ปกร ดำสำราญ Commercial Director

ผลงานของเรา

เรามีความภูมิใจ ที่จะนำเสนอ ผลงานเครื่องจักรยกของ ของเรา ไม่ว่าจะเป็น เครน รถกระเช้าไฟฟ้า รถ X lift และอื่นๆอีกมากมาย รวมไปถึง ผลงานด้านการซ่อมบำรุง เครื่องจักร อย่างเป็นระบบขั้นตอน ตามมาตรฐานสากล

เยี่ยมชมผลงานอื่นๆของเรา

Expert Partners Agree

“No man but feels more of a man in the world if he have but a bit of ground that he can call his own. However small it is on the surface, it is four thousand miles deep; and that is a very handsome property.”
HARRY SMITH • NEW HOME OWNER

“Many novice real estate investors soon quit the profession and invest. When you invest in real estate, you often see a side of humanity that stocks, bonds, mutual funds, and saving money shelter you from.”

JOHN DOE • PROPERTY INVESTOR

ลูกค้าของเรา

เรามีความภาคภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จของลูกค้าของเราทุกคน บริษัท คชา (ไทยแลนด์) ได้มัการพัฒนาสินค้า อาธิเช่น เครน, ลิฟท์, รถเฮี๊ยบ หรือ รถกระเช้าไฟฟ้า อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าของเราทุกคนมั่นใจได้ในคุณภาพ ในราคาที่เอื้อมถึง เพื่อลดต้นทุนการผลิตของทุกฝ่ายได้อย่างยั่งยืน

Get A Quote Today

At vero eos et accusamus et iusto odio dignissimos ducimus qui blanditiis praesentium voluptatum deleniti atque corrupti quos dolores et quas.

FIRST NAME * (ชื่อ)
LAST NAME * (นามสกุล)
EMAIL ADDRESS * (อีเมล)
PHONE NUMBER (เบอร์โทรศัพท์)

SUBJECT (หัวข้อ)

HOW CAN WE HELP? เราจะช่วยคุณได้อย่างไร?